热门标签

bet365开户官网:Ông Phạm Nhật Vượng thành lập công ty cho thuê xe và taxi điện VinFast

时间:3周前   阅读:4

Công ty Cổ phần di chuyển xanh và thông minh GSM (Green - Smart - Mobility) có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, do Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - ông Phạm Nhật Vượng thành lập với 95% tỷ lệ cổ phần.

Ông Phạm Nhật Vượng thành lập công ty hoạt động trong hai mảng chính: cho thuê ô tô - xe máy điện và taxi điện.

Đây là mô hình dịch vụ vận tải phức hợp xanh lần đầu tiên được triển khai trên thế giới nhằm phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa, qua đó thúc đẩy lối sống xanh bền vững cho cộng đồng.

GSM hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê ô tô - xe máy điện và taxi điện. Cụ thể, GSM sẽ cho các hãng dịch vụ vận chuyển như taxi, xe ôm công nghệ và nhân viên của họ thuê ô tô - xe máy điện để chở khách. Đồng thời, GSM cũng tự vận hành dịch vụ taxi bằng ô tô điện. Theo kế hoạch, hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam do GSM thành lập sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng tới tại Hà Nội, phủ sóng toàn quốc trong năm 2023.

,

bet365开户官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365开户官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365开户官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365开户官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô và xe máy điện VinFast, với quy mô đầu tư là 10.000 ô tô và 100.000 xe máy.

Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô và xe máy điện VinFast.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Công ty GSM được thành lập nhằm tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển xanh và thông minh tại Việt Nam, cung cấp cho người dân thêm lựa chọn để có thể sử dụng xe điện với chi phí hợp lý”.

Mục tiêu của GSM là phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới từng người dân, qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về sự tiện lợi, thông minh và bền vững của các dòng xe xanh. Thông qua các hình thức khác nhau như trải nghiệm lái trực tiếp (với khách lái thử xe); thụ hưởng các tính năng công nghệ thông minh và sự tiện dụng trên xe (khách sử dụng xe, taxi điện…), GSM sẽ góp phần đưa xe điện VinFast tiếp cận sâu rộng và linh hoạt nhất tới mọi tầng lớp khách hàng, từng bước kiến tạo thói quen sử dụng phương tiện xanh, thông minh và thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày.

上一篇:Hoạt động đặc biệt ý nghĩa, hướng tới các bệnh nhân ung thư nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ

下一篇:如何看待5%左右的GDP增长目标?国家发改委回应

网友评论