热门标签

Miền Bắc tiếp tục ấm lên, cảnh báo gió mạnh nguy hiểm trên biển

时间:1个月前   阅读:6

在线博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,Phòng bệnh cho người cao tuổi khi thời tiết giao mùa

Vào thời điểm giao mùa, thời tiết trở nên nóng lạnh thất thường ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của người cao tuổi. Dưới đây là một số bệnh người cao tuổi dễ mắc phải khi giao mùa và những phương pháp phòng bệnh thông dụng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (21/2), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ còn mưa vài nơi; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác. Đợt không khí lạnh tăng cường yếu vừa qua khiến nhiệt độ khu vực này hạ nhẹ và hôm nay bắt đầu có xu hướng tăng trở lại, ngày có nắng, chỉ rét về đêm và sáng. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng, nhưng vẫn có khả năng xuất hiện mưa trái mùa vào chiều tối.  

Cơ quan khí tượng cảnh báo, sáng 21/2, khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7; riêng vùng biển phía Đông Bắc có lúc cấp 8. Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8. Đảo Phú Quý có gió giật mạnh cấp 7.

Miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái nắng ấm.

Ngày và đêm 21/2, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển Hoàng Sa) có gió Đông Bắc cấp 6-7; riêng vùng biển phía Đông có lúc cấp 8, giật cấp 9-10; biển động mạnh, sóng biển cao 4-6m. Vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây của Trường Sa) có gió Đông Bắc cấp 6, giật cấp 8, biển động; sóng biển cao 2-5m.

Dự báo ngày 22/2, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 4-6, biển động mạnh. Vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây của Trường Sa) gió Đông Bắc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động; sóng biển cao 2-5m. Từ đêm 22/2 gió giảm dần.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: cấp 2. Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.

Để chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai đề nghị Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố ven biển theo dõi chặt chẽ thông tin, diễn biến của gió mạnh trên biển; thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết để chủ động phòng tránh và có kế hoạch sản xuất phù hợp, đảm bảo an toàn về người và tài sản; duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra. Các địa phương sẵn sàng lực lượng, phương tiện để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn khi có tình huống.

Dự báo thời tiết các khu vực:

Ngày và đêm 21/2, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi; đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, có nơi dưới 14 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ C.

  • Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc nắng ấm cả tuần

  • Cảnh báo ô nhiễm không khí tại nhiều tỉnh miền Bắc

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; riêng vùng núi phía Bắc có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-25 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; phía Nam ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 24-27 độ C, phía Nam 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.上一篇:大元晒直男视角照「侧乳到细腰」全都露 羞问:那么辣是合理吗?

下一篇:皇冠足球投注网 --(www.hg108.vip)

网友评论