热门标签

区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Erik ten Hag nói gì về các cáo buộc nhắm vào Man City?

时间:2个月前   阅读:8

区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

,Phát biểu trước trận đấu với Leeds United, HLV Erik ten Hag đã chia sẻ về các cáo buộc liên quan đến việc Man City gian lận tài chính.
  • Điểm tin bóng đá sáng 8/2: MU phân vân giữa Kane và Osimhen
  • Nhận định MU vs Leeds (03h00 ngày 9/2): Khó cản Quỷ đỏ
  • Điểm tin tối 7/2: MU nhận trái đắng từ 2 mục tiêu chuyển nhượng

Man City đang phải đối mặt với hơn 100 cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính sau cuộc điều tra kéo dài 4 năm. Các cáo buộc liên quan đến việc vi phạm các quy định trong 9 mùa giải, từ năm 2009 đến 2018. Các các buộc bao gồm không cung cấp đầy đủ chi tiết về thu nhập của cầu thủ và HLV, cũng như không tuân thủ các quy định của Luật Công bằng tài chính. 

Vụ việc đã được chuyển đến một ủy ban độc lập, cơ quan sẽ xác định xem Man City có vi phạm Luật Công bằng tài chính của Ngoại hạng Anh hay không. Các hình phạt có thể bao gồm trừ điểm hoặc thậm chí buộc Man xanh phải rời khỏi Premier League.

Đây là một chủ đề nóng để cánh báo chí khai thác trong thời gian gần đây. Mới nhất, Phát biểu trước trận đấu với Leeds United, HLV Erik ten Hag đã chia sẻ về các cáo buộc liên quan đến việc Man City gian lận tài chính. Ông nói:

“Không, tôi không có ý kiến gì cả, vì tôi không ở đây để nói về các quy định tài chính. Tôi là một huấn luyện viên bóng đá. Tôi phải tuân theo điều đó, sẽ có những người khác giải quyết vấn đề này."

Nói về trận đấu với Leeds, ông nói: “Chúng tôi muốn tiếp tục giành thêm những chiến thắng, chúng tôi muốn mang về niềm vui cho NHM. MU sẽ nỗ lực để giành 3 điểm, mặc dù chúng tôi biết đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng”.

上一篇:电报群搜索工具:鄂媒:马尔康和埃德米尔森未随队前往济南,斯坦丘也有伤

下一篇:以太坊开奖网(www.326681.com):研究:美国41%生态系统正面临崩溃

网友评论