热门标签

telegram搜索技巧(www.tel8.vip):Du xuân ở Đại nội Huế trong ngày mùng 1 Tết Quý Mão

时间:2周前   阅读:4

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sáng mùng 1 Tết Quý Mão, nhiều chương trình lễ hội đã diễn ra tại cố đô Huế như lễ dâng hương, đổi gác, biểu diễn lân sư rồng, nghệ thuật - trò chơi cung đình, trình diễn thư pháp… thu hút hàng nghìn người dân và du khách tham gia, tạo nên bầu không khí sôi động đầu năm mới.

Đôi bạn Hồ Thị Yến Nhi (trái) và Nguyễn Thị Mỹ Linh cũng không bỏ qua niềm vui đầu năm mới. Cả hai chọn sáng mùng 1 Tết để đi du xuân, mong năm mới may mắn, bình an.

Mỹ Linh cho biết, dù đã vào Đại nội nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên cô đến vào ngày mùng 1 Tết. Linh cảm thấy rất hào hứng. Không khí hôm nay đặc biệt hơn ngày thường bởi cả Đại nội như khoác lên một màu áo mới đầy sắc xuân với nhiều loại hoa đua nhau nở.

Còn Yến Nhi thì có nhà khá xa trung tâm thành phố nên chưa có cơ hội đón ngày đầu năm mới ở Đại nội. Biết Linh cũng vậy nên 2 chị em quyết định cùng đi du xuân tại đây vào ngày mùng 1 tết. Không khí ở Đại nội hôm nay hoàn toàn khác với những gì mà Nhi thường thấy bởi có nhiều hoạt động sôi nổi. Du khách được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khiến tinh thần Nhi tràn đầy sức sống.

Thời tiết Huế hôm nay khá đẹp. Trời không mưa. Nhiệt độ vào khoảng 19 đến 24 độ nên rất thích hợp cho việc dạo chơi, chụp ảnh.

Trong năm qua, Hồ Thị Yến Nhi đã lọt top 20 ở 2 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 và Hoa Hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sau 2 đấu trường nhan sắc, Nhi cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều màu sắc hơn, thoải mái và dễ dàng hơn, bởi mình biết chấp nhận sự thật và sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

Hiện Nhi đang là sinh viên năm 2 ngành Quan hệ Quốc tế, khoa Quốc tế, Đại học Huế. Ngoài thời gian học, Nhi đang làm thêm nghề người mẫu và đào tạo viên catwalk tại Huế.

Còn Nguyễn Thị Mỹ Linh sinh năm 2001, vừa tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn, hiện là người mẫu tự do tại Huế và Đà Nẵng.

Linh cảm thấy những hoạt động trong Đại nội vào những ngày Tết rất đa dạng và ý nghĩa, giúp lưu giữ những giá trị văn hoá thông qua các hoạt động nghệ thuật đặc sắc. Năm nay, dọc đường bao quanh đại nội còn có những gian hàng Tết bày bán những sản phẩm về Huế và Tết khiến Linh rất thích thú.

上一篇:以太坊博彩游戏(www.eth0808.vip):千元户外三防手机可选项—AGM H5 Pro使用报告

下一篇:telegram群组(www.tel8.vip):竖琴家变摄影师 仍闯出一片天 Markus Klinko赞大 宝儿如堪富利保加

网友评论