热门标签

telegram中文群组(www.tg888.vip):Góc nhìn TTCK tuần 21-25/11: Vẫn còn rủi ro, không nên sử dụng đòn bẩy cao đoạn này

时间:2周前   阅读:1

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Sau 2 tuần giảm mạnh liên tiếp, chỉ số có tuần hồi phục đầu tiên cả về điểm số lẫn thanh khoản.

Kết phiên giao dịch ngày 18/11, VN- Index đóng của tại mốc 969 điểm tương ứng tăng 1,5% so với tuần trước. Thanh khoản trung bình phiên cũng cải thiện đáng kể khi tăng 12% và đạt khoảng 13.200 tỷ đồng.

Trái với không khí ảm đạm tuần trước, tuần này, sắc xanh đã quay lại với nhiều nhóm ngành. Trong đó, dòng tiền tập trung chủ yếu vào các nhóm giảm mạnh giai đoạn vừa rồi như nhóm tài nguyên cơ bản, dịch vụ tài chính và bất động sản. Đáng chú ý là sự bật tăng của nhóm tài nguyên cơ cơ bản với mức tăng 14% so với tuần trước và ghi nhận nhiều mã tăng trần kèm khối lượng giao dịch cao.

Thống kê của Agriseco Research, khối ngoại tiếp tục mua ròng cả tuần qua với giá trị mua ròng đạt khoảng 5.260 tỷ đồng trên cả 3 sàn. Top các mã khối ngoại mua ròng nhiều nhất bao gồm STB; HPG; SSI. Chiều ngược lại DGC; MBB; VCB là 3 mã khối này bán ròng mạnh nhất.

Trong khi đó, khối tự doanh và đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân bán ròng mạnh. 

Khối tự doanh bán ròng gần 220 tỷ trên cả 3 sàn tuy nhiên đà bán thu hẹp so với tuần trước, tập trung vào các mã KBC, SSI, ACV. Chiều ngược lại mua ròng chủ yếu các mã EIB, DHC, MSN.

,

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Sau nhiều tuần mua ròng liên tiếp, khối nhà đầu tư cá nhân trong nước duy trì trạng thái bán ròng mạnh với tổng giá trị bán ròng đạt khoảng 7.330 tỷ đồng.

Agriseco Research nhìn nhận, sau 2 tuần giảm điểm liên tiếp, thị trường có tuần đảo chiều tăng điểm với sự xác nhận của khối lượng giao dịch. Trên khung đồ thị tuần, chỉ số đóng cửa bằng một cây nến búa từ vùng 870 điểm với lực cầu tăng khá mạnh so với trung bình các tuần trước đó. Quan sát lịch sử giá đây cũng là vùng điểm số VN-Index nhiều lần kiểm định thành công, do đó sẽ là vùng hỗ trợ quan trọng của chỉ số trong các phiên sắp tới. 

Trên khung đồ thị ngày, VN-Index cho tín hiệu tích cực trong ngắn hạn khi lấy lại mốc hỗ trợ MA10. Cùng với đó chỉ báo động lượng MACD đã cắt lên đường tín hiệu và RSI thoát khỏi vùng quá bán. 

Về xu hướng dòng tiền, Agriseco Research  đánh giá, dòng tiền vào tuần qua cải thiện đáng kể thể hiện ở thanh khoản bình quân phiên tăng hơn 12% so với tuần trước và đóng góp chính vẫn thuộc về khối ngoại khi khối này tiếp tục mua ròng cả tuần với tổng giá trị mua ròng trên cả 3 sàn đạt hơn 5.260 tỷ đồng. 

Đáng chú ý là phiên 16/11, tổng khối lượng giao dịch của VN-Index đạt hơn 1 tỷ đơn vị - mức cao nhất kể từ tháng 3/2022 cho thấy áp lực bán giải chấp chéo đã giảm bớt và nhà đầu tư đã mạnh dạn bắt đáy hơn khi nhiều cổ phiếu tiến về vùng định giá hấp dẫn trong lịch sử. Song Agriseco Researchcho rằng, rủi ro phía trước của thị trường vẫn hiện hữu khi một số mã cổ phiếu thuộc nhóm bất động sản vẫn chưa thoát sàn với khối lượng treo bán lớn và cung chủ động có thể gia tăng khi chỉ số tiệm cận ngưỡng cản MA20, quanh vùng giá 985 - 990 điểm. 

Theo đó, nhà đầu nên ưu tiên tận dụng nhịp phục hồi hiện tại của thị trường để cơ cấu danh mục, giảm tỷ trọng các mã yếu kém và hiện thực hóa lợi nhuận với các mã đã tham gia bắt đáy trong giai đoạn vừa rồi để bảo toàn thành quả. Trong trường hợp giải ngân có thể tham gia tỷ trọng nhỏ 10-20% với các nhóm đang hút dòng tiền như nhóm vốn hoá lớn và nhóm cổ phiếu đầu ngành có mức giảm sâu từ đỉnh ngoại trừ nhóm xây dựng, bất động sản và không nên sử dụng đòn bẩy tài chính trong giai đoạn này, để giảm thiểu rủi ro khi VN-Index bất ngờ có biến động mạnh.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:tài xỉu online(ad.vng.app):拓新服务/人才及技术投资大 传统券商难参与

下一篇:telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):当基督徒伙拍佛教徒 陈立业 赵增熹 共创奇缘乐韵

网友评论