热门标签

Diễn biến chi tiết vụ chém bố và cậu của bạn gái ở Thái Bình

时间:4周前   阅读:2   评论:1

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo thông tin từ Thanh Niên, vào khoảng 18h ngày 24/10, tại Siêu thị điện máy D.N (cũng là nhà riêng của gia đình ông N.V. D., 47 tuổi, trú tại khu đô thị Đam San, TP.Thái Bình), mọi người đang tổ chức ăn cơm tối và mời thêm một số người thân tham gia.

T.Q.T. (19 tuổi, trú khu phố Đông Thái, H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) là bạn trai của con gái ông D. được mời về chơi, ở lại ăn cơm.

Trong bữa cơm, giữa T. và gia đình bạn gái xảy ra mâu thuẫn nên hai bên lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm, nam thanh niên này chạy vào khu bếp lấy dao chém ông D.

Thấy vậy, anh Đ.V.Q. (29 tuổi, là em vợ ông D., cậu của bạn gái T.) lao vào can ngăn liền bị T. vung dao chém tới tấp khiến cả ông D. và anh Q. bị trọng thương.

Hình ảnh vết thương trên phần cánh tay của các nạn nhân

Ngay sau đó, ông D. và anh Q. được đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, rồi chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), đồng thời thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Nhân tin báo, Công an TP.Thái Bình ngay sau đó đã có mặt khống chế nghi phạm đưa về trụ sở để làm việc, lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. 

Liên quan vụ việc trên, một số nhân chứng đã có trao đổi với Lao Động cho biết, giữa T. và con gái ông D. có quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, vợ chồng ông D. không đồng ý mối quan hệ này nên phản đối gay gắt. Trong buổi chiều muộn khi bạn trai con gái đến nhà chơi, vợ chồng ông D. đã tỏ thái độ không bằng lòng, chửi mắng con gái.

"Thấy chúng nó nói là vì bực tức nên đã đi mua dao, lúc đầu định dọa nếu gia đình, bố mẹ ngăn cản thì hai đứa sẽ tự tử. Sau đó trong bữa cơm, lời qua tiếng lại gay gắt, bố với cậu con bé kia còn đánh nó trước nên nó lấy dao thủ sẵn ra, nói là khua tay khua chân. Trong lúc hỗn loạn, giằng co qua lại thì cả bố và cậu con bé đó đều bị rách bàn tay, cánh tay", nhân chứng kể lại.

Đáng chú ý, sau khi xảy ra sự việc, trong khi gia đình tá hỏa đưa ông D. và ông Q. nhập viện cấp cứu thì T. và bạn gái lại cùng nhau lên căn phòng trên tầng 5 của ngôi nhà, ở lì trong phòng không xuống.

"Lúc 2 đứa lên tầng 5 mọi người còn hô hoán, sợ chúng nó cố thủ hoặc làm điều dại dột, tự tử cùng nhau nên đã báo công an đến ứng cứu. Cả cảnh sát PCCC & CHCN, cảnh sát hình sự, cảnh sát 113 và công an xã phải huy động đến. Sau đó, khi cảnh sát tiếp cận được thì chúng nó đang ngồi im trong phòng, họ bắt thằng kia đưa đi luôn", một nhân chứng khác cho hay.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

上一篇:皇冠网址app:Najib makes last-minute bid to recuse chief justice

下一篇:lô đề hôm nay(www.vng.app):李曾超群 西饼皇后到慈善天后

网友评论